นาธาน ไม่รู้สึก สื่อตั้งฉายา ลวงแหล

Go down

นาธาน ไม่รู้สึก สื่อตั้งฉายา ลวงแหล

ตั้งหัวข้อ by richie on Mon Dec 28, 2009 10:22 pm

"นาธาน"ไม่รู้สึก สื่อตั้ง"ลวงแหล"
เหยื่อเผย แม่"ทรุด" จี้คืนเงิน


ลับลวงฯ - นาธาน โอมาน ดาราผู้อื้อฉาวพร้อมแม่บุญธรรม เปิดแถลงที่ร้านอาหารใน อ.เชียงคาน จ.เลย โดยนาธาน ยืนยันจะขออยู่และตายที่เชียงคาน และไม่สนใจฉายา "ลับ ลวง แหล"ที่สื่อบันเทิงตั้งให้ ตามข่าว

"นาธาน โอมาน"เปิดแถลงร้านอาหารริมฝั่งโขง ประกาศขอแก่ตายที่เชียงคาน บ้านเกิดของแม่ ส่วนงานด้านบันเทิงก็ไม่ตัดขาด ไม่สนฉายา"ลับลวงแหล" ไม่รู้สึกอะไร กลับทำให้มีพลังขึ้นเยอะ ปิดปากเงียบคดีโกงอายุ ด้านอดีตแม่บ้านเหยื่อยืมเงินจี้นาธาน รีบคืนเงิน หลังแม่ป่วยมีอาการทรุดลง

เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านอาหารครัวโพนทองซึ่งตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง เลขที่ 141 ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย นายนาธาน โอมาน นักร้องชื่อดัง พร้อมนางพิศมัย ศรีกระบุตร แม่บุญธรรมของนาธาน เดินทางมารับประทานอาหาร พร้อมเปิดใจ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนเพิ่งกลับจากกรุง เทพฯ เมื่อเย็นวันที่ 26 ธ.ค. และมาอยู่ที่เชียง คานเพราะมีแม่อยู่ที่นี่ ตนเป็นคนรักธรรมชาติ วัฒนธรรม ไม่ชอบอะไรที่สมัยใหม่ และต่างประเทศ หรือแบบไฮโซ ชอบวิถีชีวิตแบบชาวบ้าน มีความจริงใจที่สัมผัสได้ ถ้าจะแก่ตายก็จะตายอยู่ที่นี่ ทำอะไรเพื่อเชียงคานได้ก็จะทำ ประวัติเชียงคานก็น่าสนใจ แม่ก็เกิดเชียงคาน น้า อา ก็อยู่ที่นี่ ที่นี่ยังมีอะไรดีๆ อยู่มาก

นาธาน กล่าวต่อว่า ส่วนเรื่องงานบันเทิงนั้น ตนไม่คิดจะตัดขาด จะอยู่กลางๆ แม้กระทั่งตอนนี้ที่มีเรื่องเสียๆ หายๆ ที่ทุกคนประณามเป็นจอมลวงโลก เป็นจอมโจรแห่งประเทศไทย คือไม่ต้องเขียนข่าวกันก็ได้ เฉดออกจากวงการก็ได้ ไม่ว่ากัน ความจริงก็คือความจริง เพราะตนเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายมาตลอด ทุกอย่างเป็นมายาสำหรับวงการบันเทิง ถ้าถามว่าจะมาอยู่ที่เลย อย่าพูดถึงวงการบันเทิงดีกว่า มาอยู่ที่นี่ก็อยากอยู่เป็นส่วนตัว เป็นความรู้สึกของตนเองที่มาอยู่ที่นี่ และสบายใจดี มีความนิ่งขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

เมื่อถามว่าสื่อบันเทิงตั้งฉายาลับลวงแหลให้นั้น รู้สึกอย่างไร นาธานกล่าวว่า ไม่คิดอะไรทั้งสิ้น แต่มันมากไปสำหรับคนที่ทำร้ายคนๆ หนึ่งที่เป็นคนธรรมดา ไม่ใช่พระเจ้า เพียงแต่ทุกคนสรรเสริญขึ้นมา เป็นวิถีชีวิตแต่ละคนเท่านั้นเอง ตนเป็นนักเดินทางปกติโดยทั่วไป ก็ขอบคุณฉายาที่ตั้งให้ ทำให้ได้พลังใจเยอะ และไม่รู้สึกอะไร

พร้อมกันนี้นาธานพร้อมจะประนีประนอมคดีกับอดีตแม่บ้าน

ด้านนางพิศมัย ซึ่งเป็นเจ้าของสวนมะขามหวาน พื้นที่ประมาณ 20 ไร่ ห่างจากตัว อ.เชียง คาน ไปทาง อ.ปากชม ประมาณ 2 ก.ม. กล่าวว่า นาธานจะทำรีสอร์ต และช่วงนี้จะอยู่ที่นี่ตลอด

วันเดียวกัน น.ส.สมาน สุขเสริม อดีตแม่บ้านของนาธาน เปิดเผยว่า ขณะนี้นางปิ่น สุขเสริม อายุ 72 ปี มารดาของตนมีอาการทรุดหนัก เบาหวานขึ้น หลังจากทราบข่าวนาธาน โอมาน โกงอายุเพื่อรับรางวัลเยาวชนดีเด่น หลังจากแม่ของตนทราบข่าวว่า นาธานมีสิทธิโดนถอนรางวัลเยาวชนดีเด่น ซึ่งถือเป็นคดีอาญาและมีสิทธิถูกจับตัวคุมขัง และอาจจะไม่สามารถหาเงินมาใช้หนี้ที่ตนนำเอาหลักทรัพย์ไปค้ำให้นาธานกู้ยืม ซึ่งจะครบสัญญาต้นปีหน้า ถ้าตนไม่นำเงินไปไถ่ถอน หลักทรัพย์ที่นำไปกู้เงินได้ตามกำหนด ผู้ให้กู้เงินก็จะริบหลักทรัพย์ของตน เมื่อแม่ของตนทราบ จึงเกิดความวิตก จนอาการทรุดหนัก ตนใคร่ขอให้ผู้ที่มีอำนาจสั่งการช่วยให้ดำเนินการอย่างรวดเร็ว เพื่อที่ตนจะได้ไม่เสียหลักทรัพย์ที่นำไปใช้กู้
นางสมานกล่าวด้วยว่า ขอร้องให้นาธาน และครูแหม่ม แม่บุญธรรมของนาธานโปรดเห็นใจตนและช่วยนำเงินมาใช้หนี้ให้ทันตามกำหนดสัญญาเงินที่ตนได้กู้ด้วย

วันเดียวกัน พ.ต.อ.วีรพงษ์ พงษ์พุ่ม ผกก. สภ.เมืองอำนาจเจริญ กล่าวว่า ตนสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมพร้อมเพิ่มกำลังรักษาความปลอดทันทีเมื่อนาธานเดินทางมา จ.อำนาจเจริญ เพราะกลัวถูกประชาชนที่ทราบเรื่องเกิดความเจ็บแค้นมารุมทำร้าย ขณะที่กำลังสอบสวนคดีและให้ปากคำในชั้นศาล ตนไม่อยากให้เกิดความรุนแรงใดขึ้น และอยากให้ประชาชนเข้าใจและปล่อยให้ทางหน่วยงานราชการเป็นผู้ดำเนินตามกฎหมาย

ปล.นาธาน--" ตอแหลของแท้แน่นอนเหมือนแม่เลี้ยงแหละค่ะ ครูรร.เราเอง น่าอายชะมัดเลยอ่ะ(แล้วเอามาประจานเพื่อ--?)เครดิต เยนตาโฟ~
avatar
richie
Moderators
Moderators

จำนวนข้อความ : 282
Join date : 28/12/2009
: 23
ที่อยู่ : บ้าน

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: นาธาน ไม่รู้สึก สื่อตั้งฉายา ลวงแหล

ตั้งหัวข้อ by ToMl3oY on Tue Dec 29, 2009 8:03 pm

ก็แหลจริงๆนี่ครับ bom
avatar
ToMl3oY
มื่อใหม่ VONGOLA
มื่อใหม่ VONGOLA

จำนวนข้อความ : 121
Join date : 29/12/2009
: 23
ที่อยู่ : โซลโซไซตี้

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ